Công nghệ ô tô chạy bằng khí nén trên Volkswagen

Ngoài ra, ông Eichhorn cũng cho biết thêm: “Các nhiên liệu đang dần trở nên thân thiện với môi trường hơn do sự bổ sung khí meetan từ

Theo tuyên bố của hãng, để đạt được mục tiêu trên, Volkswagen đã đưa ra kế hoạch tăng số lượng các trạm tiếp nhiên liệu từ 900 lên 2000 vào năm 2025. Ngoài ra, tuyên bố chung cũng thể hiện sự ủng hộ đối với các mục tiêu của Hội nghị bàn tròn về xe chạy bằng khí thiên nhiên. Hội nghị này có sự tham gia của đại diện các hàng ô tô, ngành công nghiệp khí đốt, các nhà vận hành trạm tiếp nhiên liệu, các công ty vận tải và ngành dịch vụ công.

Trưởng bộ phận nghiên cứu và phát triển của Volkswagen, tiến sĩ Ulrich Eichhorn cho biết: “Với tầm nhìn của mình, Tập đoàn Volkswagen nhận ra được trách nhiệm xã hội to lớn trong cuộc cách mạng năng lượng. Trong thời gian ngắn hạn, với những điều có sẵn của mình, khí đốt tự nhiên là một phần quan trọng trong chiến lược chung của chúng tôi dành cho những phương tiện thân thiện với môi trường trong tương lai”.

Ngoài ra, ông Eichhorn cũng cho biết thêm: “Các nhiên liệu đang dần trở nên thân thiện với môi trường hơn do sự bổ sung khí meetan từ nguồn năng lượng tái tạo. Về lâu dài, điều này khiến nó trở thành một yếu tố quan trọng trong cuộc cách mạng năng lượng trong ngành giao thông. Mặc dù nước Đức là trọng tâm của kế hoạch này nhưng nó cũng sẽ được tiến hành ở khắp các nước châu Âu khác”.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *