Giới thiệu xe Toyota RAV4 2017 và giá xe

Theo thông tin ôtô từ phía Toyota ở thị trường quê nhà, phiên bản RAV4 Platinum và Hybrid sẽ vẫn giữ nguyên giá bán. Được biết,

Cụ thể, tại thị trường Nhật Bản, phiên bản tiêu chuẩn Toyota RAV4 LE sẽ có giá bán khởi điểm 24.410 USD với bản dẫn động cầu trước (FWD) và 25.810 USD cho bản dẫn động bốn bánh toàn thời gian (AWD). Cả hai đều được giảm 500 USD so với trước đó. Phiên bản RAV XLE 2017 cũng được giảm 1.330 USD, còn 25.500 USD.

Ngoài ra, bản thể thao RAV4 SE cũng được giảm 1.195 USD cho cả hai hệ dẫn động FWD và AWD. Và cuối cùng là bản RAV Limited, nay giá chỉ còn từ 30.905 USD, giảm 925 USD.

Theo thông tin ôtô từ phía Toyota ở thị trường quê nhà, phiên bản RAV4 Platinum và Hybrid sẽ vẫn giữ nguyên giá bán. Được biết, tất cả các phiên bản sẽ được trang bị gói an toàn chủ động của Toyota Safety Sense P bao gồm hệ thống cảnh báo trước với tính năng phát hiện khách bộ hành và hệ thống phanh tự động. Bên cạnh đó là hệ thống đèn pha tự động, kiểm soát hành trình linh hoạt và hệ thống cảnh báo lệch làn đường với tính năng trợ lực lái.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *