Fortuner 2017- Chiếc SUV thực thụ, thiết kế sang trọng

Cụm đèn sau dạng LED với thiết kế độc đáo, dài hơn và đẹp hơn, có khả năng chiếu sáng tốt hơn và rất đẹp mắt khi xuất hiện trong

Lần ra mắt gần đây của Fortuner 2017 khiến nhiều khách hàng không khỏi bất ngờ. Đầu tiên là về giá cả, đánh giá đầu tiên là quá hợp lý. Không những vậy, Fortuner thế hệ mới còn sở hữu hàng loạt thế mạnh khiến nó tiếp tục khẳng định vị thế dẫn đầu trong phân khúc SUV.
Fortuner mới với diện mạo hoàn toàn mới, đầy mạnh mẽ và phong cách. Những cảm nhận đầu tiên về ngoại hình, Fortuner 2017 toát lên vẻ mạnh mẽ, bề thế, uy nghi và đầy thuyết phục.

Khác với thế hệ trước đây, mẫu xe mới nay đã được áp dụng nguyên lý thiết kế khí động học với các đường gân nổi chạy dọc thân xe khiến chiếc xe có một tổng thể chuyển động mạnh mẽ.

Với triết lý thiết kế mới, từng phần xe được tính toán hợp lý trong một kết cấu vững chắc và thể thao.

Cản trước lớn và bề thế cùng các chi tiết mạ crom mạnh mẽ, sang trọng. Đầu xe với cụm đèn trước Bi-LED sử dụng công nghệ tối tân giúp hiệu quả ánh sáng tuyệt vời cùng vẻ ngoài sắc xảo, hiện đại.

Cụm đèn sau dạng LED với thiết kế độc đáo, dài hơn và đẹp hơn, có khả năng chiếu sáng tốt hơn và rất đẹp mắt khi xuất hiện trong đêm tối.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *