Ra mắt Volkswagen Tiguan LWB 2017 và giá xe

Thiết kế phía trước của xe ấn tượng hơn khá nhiều với đèn pha LED sắc sảo nối liền với lưới tản nhiệt 2 nan được làm từ kim loại mạ

Sau khi những thông tin và hình ảnh bị rò rỉ trên mạng hồi đầu tháng 2 vừa qua. Đến nay, Volkswagen mới chính thức trình làng Tiguan LWB thế hệ mới tại triển lãm ô tô quốc tế Bắc Mỹ – Detroit Auto Show 2017.

Cũng tương tự như chiếc Atlas hoàn toàn mới, Tiguan LWB 2017 có thiết kế khung gầm được dựa trên cấu trúc nền tảng MQB (Modular Transverse Matrix) của Volkswagen làm chiếc xe rộng và thấp hơn.

Cụ thể hơn, Tiguan LWB mới sở hữu chiều dài tổng thể lên đến 4.704 mm và trục cơ sở 2.791 mm (tức dài hơn 272 mm và 112 mm so với bản tiêu chuẩn) và nhờ đó mà khoang hành lý có dung tích tăng thêm tới 57%.

Thiết kế phía trước của xe ấn tượng hơn khá nhiều với đèn pha LED sắc sảo nối liền với lưới tản nhiệt 2 nan được làm từ kim loại mạ chrome, khá giống đàn anh Touareg. Hốc hút gió phía dưới được mở rộng. Phần đuôi tạo được nhiều điểm nhấn với các chi tiết góc cạnh, đèn pha sắc nét tích hợp công nghệ LED.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *