Giới thiệu xe Bentley Bentayga máy dầu 2017

Trong đó, chất lượng ở các chi tiết bên trong nội thất và mô-men xoắn của động cơ trên Bentley Bentayga máy dầu được tạp

Tạp chí xe hơi Autocar đã quyết định trao giải cho mẫu xe của năm thường niên tại Crewe, Anh Quốc. Trong số đó, mẫu SUV hạng sang và đầu tiên của Bentley là Bentayga phiên bản máy dầu đã đoạt được giải “Ngôi sao – Star Award”.

Bentley Bentayga phiên bản máy dầu “lãnh giải” Ngôi sao xe hơi tại Anh Quốc do tạp chí Autocar bình chọn.

Giải thưởng này được trao thông qua một chương trình đánh giá nghiêm ngặt bởi các chuyên gia thử xe và chỉ trao giải cho những mẫu xe nào đạt điểm số cao nhất (5 sao).

Ông Wolfgang Dürheimer – Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Bentley Motors chia sẻ, Bentley Bentayga phiên bản máy dầu sở hữu những thiết kế tinh tế và tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ với khối động cơ vô cùng mạnh mẽ.

“Chỉ có Bentley mới có thể chế tạo chiếc xe siêu sang theo cách này, giải thưởng này là minh chứng rõ ràng nhất cho tài năng và sự cống hiến của chúng tôi” – Vị chủ tịch nhấn mạnh thêm.

Trong đó, chất lượng ở các chi tiết bên trong nội thất và mô-men xoắn của động cơ trên Bentley Bentayga máy dầu được tạp chí Autocar “hết lời” khen ngợi. Ngoài ra, các chuyên gia đánh giá xe của trang còn nhận định là trong vòng 5 năm tới, Bentley Bentayga máy dầu vẫn sẽ là mẫu xe dẫn đầu, và khó có hãng xe nào có thể xứng làm đối thủ.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *